Phát ngôn viên 388bet nhận định Hà Nội FC sẵn sàng bỏ tiền để Văn Hậu ở lại Heerenveen

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi thu0895, 30/6/20 lúc 15:43.

 1. thu0895

  thu0895 Thành viên mới

  Tính đến ngày 29/6, Heerenveen vẫn chưa có phản hồi chính thức nào xoay quanh trường hợp Văn Hậu. Được biết, rào cản khiến Heerenveen ngần ngại trong việc muốn giữ Văn Hậu chính là mức lương lên đến 450.000 euro/năm đối với cầu thủ này.

  Xem thêm: tip bong da uy tin

  Trước sự nhấp nhổm đến từ Heerenveen, Hà Nội FC tuyên bố sẵn sàng chơi lớn khi chấp nhận trả lương cho Văn Hậu thay Heerenveen. Miễn là cầu thủ này được ở lại Hà Lan cũng như được chơi bóng, tiến bộ hơn nữa về chuyên môn tại Heerenveen.

  [​IMG]

  Hà Nội FC sẵn sàng bỏ tiền để Văn Hậu ở lại Heerenveen

  [​IMG]
  Hàng loạt động thái cho thấy Văn Hậu không về Việt Nam
  Heerenveen chưa có thông báo chính thức với Hà Nội FC xoay quanh tương lai của Đoàn Văn Hậu. Nhưng với một loạt động thái từ nhiều bên thì có thể thấy rằng, Văn Hậu sẽ không chia tay đội bóng Hà Lan.

  Trao đổi với báo chí hôm nay, ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội cho biết: ”CLB bóng đá Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho SC Heerenveen nếu họ khẳng định việc giữ Văn Hậu ở lại là vì lý do chuyên môn. Chúng tôi hiểu và thông cảm với khó khăn của SC Heerenveen do họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19, một số cầu thủ quan trọng của họ cũng phải ra đi để giảm bớt gánh nặng.

  Như đã nhiều lần trao đổi với báo chí, CLB bóng đá Hà Nội muốn hỗ trợ và tạo điều tối đa cho các cầu thủ đội nhà có cơ hội thi đấu tại các giải bóng đá lớn trên thế giới, đặc biệt là bóng đá Châu Âu. Tuy nhiên, nếu họ (SC Heerenveen – PV) không đưa ra được lộ trình phát triển cụ thể, chúng tôi có thể hiểu việc giữ Văn Hậu nhằm mục đích thương mại thì Hà Nội FC chắc chắn sẽ đưa Hậu trở về Việt Nam. Hà Nội FC sẽ trao đổi với SC Heerenveen một lần nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.”

  Là nơi phát hiện và đào tạo Văn Hậu từ năm 10 tuổi, vươn tầm châu Âu không chỉ là ước mơ của cá nhân hậu vệ người Thái Bình mà còn là quyết tâm của đội bóng Thủ đô với mong muốn đóng góp thật nhiều tài năng trong việc phát triển bóng đá nước nhà.

  [​IMG]

  Hy vọng viết tiếp giấc mơ tại trời Âu của Văn Hậu được thắp lại

  “CLB Hà Nội không hề đặt nặng vấn đề tài chính cũng như thương mại trong việc thương thảo với phía Hà Lan. Điều chúng tôi mong muốn là Văn Hậu có thể khẳng định khả năng chuyên môn để trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được giữ lại châu Âu. Đối tác SC Heerenveen gặp khó về kinh tế, Hà Nội FC với tiềm lực của mình hoàn toàn có thể giúp. Chúng tôi muốn chứng minh cầu thủ Việt Nam đang dần tiếp cận với trình độ châu lục như Hàn Quốc, Nhật Bản, … bằng khả năng thật sự. Với quyết tâm của chúng tôi và những người yêu bóng đá nước nhà, Việt Nam sẽ sớm trở thành “con rồng” châu Á.”- Ông Đỗ Vinh Quang cho biết thêm.

  Cuối cùng, ông Quang chia sẻ, sự phát triển của mỗi cầu thủ trong nền bóng đá chuyên nghiệp hiện nay phải có sự đồng hành và hỗ trợ từ phía CLB chủ quản. Vì vậy, CLB Hà Nội luôn muốn giúp Văn Hậu thực hiện được giấc mơ mà mọi cầu thủ Việt Nam đều mong muốn thành hiện thực, đó là tỏa sáng tại “sân khấu” bóng đá châu Âu.
   
 2. Advertiser

Chia sẻ trang này