Hệ thống bãi giữ xe thông minh là gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thunguyen212, 27/6/20.

 1. thunguyen212

  thunguyen212 Thành viên mới

  Hệ thống bãi giữ xe thông minh: Là một thành quả của việc áp dụng công nghệ thông tin, tự động hóa và viễn thông vào cuộc sống. Giải pháp giúp quản lý thông tin xe vào ra tại các bãi giữ xe trong siêu thị, bệnh viện, chung cư,... bằng máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại.

  Sự liên kết giữa các thiết bị giúp chủ đầu tư sẽ quản lý chính xác được xe ra - vào tới từng thời điểm, từng biển số xe và hình ảnh lái xe thông qua camera nhận dạng biển số và ID cấp cho từng thẻ.Việc soát vé tại cổng ra / vào sẽ trở lên dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tránh ùn tắc xe và tạo nét văn minh, hiện đại cho các khu trung tâm. Đây là giải pháp nhằm quản lý khoa học, chính xác và an toàn cho các bãi giữ xe với quy mô từ nhỏ đến lớn.

  [​IMG]
  Ngoài ra, giải pháp hệ thống giữ xe thông minh còn đảm bảo việc chống mất cắp xe, quản lý thu phí chính xác, chống thất thoát, giảm nhân viên kiểm soát. Giải pháp được đánh giá là giải pháp thân thiện với môi trường, không có rác thải từ vé giấy và đặc biệt tất cả các thiêt bị sử dụng đều đạt chuẩn công nghiệp, hoạt động liên tục, bền bỉ trong môi trường khắc nhiệt như tại Việt Nam.

  Các thành phần trong hệ thống:
  Máy tính
  Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu
  Camera
  Đầu đọc thẻ
  Barrie và bộ dò vòng từ ( loop detector)

  CỔNG KIỂM SOÁT ĐI BỘ PTH VINA
  Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, HCM
  Điện Thoại: 0962 218 547
  Zalo: 0962 218 547
  Email: ngocdung.pthvina@gmail.com
   
 2. Advertiser

Chia sẻ trang này