Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 2. Advertiser
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 4. Advertiser
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 6. Advertiser
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch.
   
 8. Advertiser
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bình gas.
   
 10. Advertiser
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 12. Advertiser
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 14. Advertiser
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 16. Advertiser
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 18. Advertiser
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
   
 20. Advertiser
 21. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 22. Advertiser
 23. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 24. Advertiser
 25. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 26. Advertiser
 27. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 28. Advertiser
 29. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 30. Advertiser
 31. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas.
   
 32. Advertiser
 33. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 34. Advertiser
 35. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 36. Advertiser
 37. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 38. Advertiser
 39. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
   
 40. Advertiser

Chia sẻ trang này