Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 2. Advertiser
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 4. Advertiser
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 6. Advertiser
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 8. Advertiser
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 10. Advertiser
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 12. Advertiser
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
   
 14. Advertiser
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so gas.
   
 16. Advertiser
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
   
 18. Advertiser
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
   
 20. Advertiser
 21. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 22. Advertiser
 23. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 24. Advertiser
 25. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 26. Advertiser
 27. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 28. Advertiser
 29. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 30. Advertiser
 31. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
   
 32. Advertiser
 33. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
   
 34. Advertiser
 35. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 36. Advertiser
 37. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 38. Advertiser
 39. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 40. Advertiser

Chia sẻ trang này