Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 2. Advertiser
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. Advertiser
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
   
 6. Advertiser
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 8. Advertiser
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. Advertiser
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 12. Advertiser
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 14. Advertiser
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 16. Advertiser
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 18. Advertiser
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 20. Advertiser
 21. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 22. Advertiser
 23. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 24. Advertiser
 25. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
   
 26. Advertiser
 27. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
   
 28. Advertiser
 29. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 30. Advertiser
 31. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 32. Advertiser
 33. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 34. Advertiser
 35. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 36. Advertiser
 37. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 38. Advertiser
 39. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
   
 40. Advertiser

Chia sẻ trang này