Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
   
 2. Advertiser
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 4. Advertiser
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 6. Advertiser
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 8. Advertiser
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
   
 10. Advertiser
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 12. Advertiser
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
   
 14. Advertiser
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 16. Advertiser
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 18. Advertiser
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas mini.
   
 20. Advertiser
 21. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 22. Advertiser
 23. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 24. Advertiser
 25. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas mini.
   
 26. Advertiser
 27. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 28. Advertiser
 29. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 30. Advertiser
 31. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 32. Advertiser
 33. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 34. Advertiser
 35. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Viên cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 36. Advertiser
 37. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 38. Advertiser
 39. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
   
 40. Advertiser

Chia sẻ trang này