Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 2. Advertiser
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 4. Advertiser
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
   
 6. Advertiser
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểmnếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba chục phút) và quá trình cháy không có cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều tiệc tùng & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 8. Advertiser
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas.
   
 10. Advertiser
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
   
 12. Advertiser
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cục cồn thạch có các tiện lợinếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong khi cháy không còn cặn, rất tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng cồn thạch hơn.
   
 14. Advertiser
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 16. Advertiser
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Công đoạn làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệtở quá trình làm. nNguyên vật liệu sử dụng làm cồn thạch dễ tìm.
   
 18. Advertiser
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Dùng cồn thạch có những ưu thếnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (trong nửa tiếng) và quá trình đốt cháy không còn cặn bã, rất dễ dàng cho việc rửa bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ cồn thạch.
   
 20. Advertiser
 21. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng rộng rãi hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
   
 22. Advertiser
 23. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợinếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không còn cặn bã, rất dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều hàng quán, tiệc tùng tiêu thụ cồn thạch hơn.
   
 24. Advertiser
 25. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 26. Advertiser
 27. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 28. Advertiser
 29. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 30. Advertiser
 31. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 32. Advertiser
 33. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 34. Advertiser
 35. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 36. Advertiser
 37. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 38. Advertiser
 39. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas.
   
 40. Advertiser

Chia sẻ trang này