Cách thức sử dụng van điện từ Danfoss

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử' bắt đầu bởi daneriko, 5/9/16.

 1. daneriko

  daneriko Thành viên mới

  van điện từ Danfoss ứng dụng trong hệ thống điện nước công nghiệp.

  Van điện từ có sự phân loại phổ biến đa dạng và cấu tạo cũng có khác biệt nhau. Như van điện từ là loại van hoạt động điện cơ. Van này điều khiển bởi một dòng điện cộng thêm tác động của lực điện từ. Với loại van hai cửa: cửa ra và cửa vào luôn được đóng mở một cách luân phiên (cửa vào đóng còn cửa ra mở và ngược lại cũng tương tự như thế), với loại van ba cửa (2 cửa ra và 1 cửa vào): thì 2 cửa ra sẽ được đóng mở thay phiên nhau đều đặn. Một hệ thống máy rắc rối này ta có thể sử dụng cho các loại van điện từ được ghép nối lại với nhau có hệ thống.

  [​IMG]

  Cách thức làm việc của van điện từ - Danfoss Valves

  Sử dụng một cuộn điện, trong đó chứa một lõi sắt cùng với một lò xo nén vào lõi sắt, lõi sắt này lại tỳ chặt vào đầu một gioăng cao su mềm. Như thế, bình thường nếu không có điện thì lò xo sẽ ép chặt vào lõi sắt, để đóng van lại. Khi truyền điện vào, cuộn dây này sinh ra từ trường hút lõi sắt ra, từ trường này đủ mạnh hơn lò xo, khi đó van được mở ra (loại van điện từ thì thường đóng - NC).

  Công ty điện lạnh Eriko cung cấp các loại van công nghiệp, van dùng trong hệ thống điện nước chất lượng cao, Van điện từ Danfoss EV225B van một chiều, Bơm định lượng...
  Để được phục vụ tư vấn thêm thông tin cũng như giá thành các sản phẩm van công nghiệp và sản phẩm cơ điện lạnh hãng sản xuất Danfoss hãy liên lạc ngay đến công ty cơ điện lạnh Eriko - nơi uy tín đi liền giá cả hợp lí, cùng nhiều gói chăm sóc quý khách hàng tốt nhất.
  Liên hệ:

  Email: contact@eriko.com.vn

  VPGD-HN: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

  VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

  Tel: 0435 501 808- 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501800038

  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608
   
 2. Advertiser

Chia sẻ trang này